Xử lý mùi hôi hố ga triệt để và nhanh chóng

Mẹo Hay - 02/03/2021

Bất kỳ hố ga nào có mùi hôi khó chịu, chúng tôi đều có mặt. Để làm gì ? Xin thưa là để xử lý mùi hôi nhà vệ sinh, xử lý mùi hôi hố ga triệt để và nhanh chóng nhất  . Chính vì vậy mà người dân vẫn thường hay gọi chúng tôi bằng cái tên thân mật “ Dũng sĩ diệt mùi hôi”. Được thể hiện qua các công đoạn liên hoàn như: khử mùi, thông tắc cầu cống, hút bể phốt ,hút hố ga, khử mùi hôi hố ga triệt để và nhanh nhất.

Mùi hôi khắn khú từ nhà vệ sinh, hố ga khiến bạn không thể ngửi nổi và ngay lập tức tránh xa khỏi nó ?Trong khi đó chúng tôi – những công nhân của công ty vệ sinh và môi trường lại lao vào những chỗ như thế, không ngại hôi thối, bẩn thỉu, bởi vì chúng tôi chính là những người góp sức mình với mục tiêu giúp cho quận Hoàn Kiếm thêm xanh – sạch – đẹp hơn , và để cho người dân có một cuộc sống trong lành, thoải mái, tránh xa mọi mùi hôi khó chịu.

 Nhiều người vẫn nghĩ nhà vệ sinh bị bốc mùi là chuyện thường tình, hố ga bốc mùi là chuyên đương nhiên . Do đặc trưng chức năng của nó thường xuyên phải trong tình trạng ẩm ướt và là nơi sinh sống lý tưởng cho các loại vi khuẩn, ký sinh trùng. Nơi chứa chất thải . Tuy nhiên ít ai biết rằng tình trạng hôi thối, bốc mùi trong nhà vệ sinh, hố ga là hoàn toàn có thể xử lý 1 cách triệt để .

Để giải quyết được mùi hôi hố ga, trước tiên cần phải biết nguyên nhân của mùi hôi xuất phát từ đâu ?nguyên nhân cụ thể , từ đó mới có phương pháp xử lý hợp lý nhất

Có rất nhiều nguyên nhân hố ga của bạn bị bốc mùi, nhưng chủ yếu là do tắc đường thoát khí , hố ga đầy ứ không được vế inh thường xuyên , không được nạo vét kịp thời

Một nguyên nhân khiến hố ga có mùi hôi nữa đó là do ga thoát sàn bị khô nước nên khí từ đường ống thải thoát ra. Nguyên nhân này có rất nhiều nhà bị, để tránh để thoát sàn bị khô nước, cách xử lý triệt để nhất là chế xifong cho thoát sàn – cách này nên làm ngay từ đầu thì tốt nhất.

Ngoài ra cũng không thể không kể đến một nguyên nhân quan trọng nữa đó là do nhà vệ sinh không được cọ rửa thường xuyên, hoặc những đồ ăn thức uống rớt ra nhà vệ sinh mà không được làm sạch ngay… và còn rất nhiều những nguyên nhân khác..

Với những nguyên nhân mùi hôi hố ga khác nhau , ta có cách khử mùi hôi khác nhau như: 

mùi hôi hố ga do hố ga đầy thì phương pháp duy nhất là hút sạch hố ga, nạo vét hố ga bằng xe hút bể phốt  chuyên dụng , cách này chính là hút sạch chất thải trong hố ga và đem đi xử lý , sau đó ta tiến hành nạo vét hố ga , cho nước rửa vào hố ga và lại bơm vậ chuyển ra ngoài.

Tắc nghẽn hố ga tạo ra mùi thì cách duy nhất để khử mùi hôi hố ga đó là thông tắc đường ống , thông tắc hố ga để cho hệ thống ống thông thoát bình thường . , thông tắc các hệ thống cống trong nhà chảy ra hố ga sao cho thông thoát và không bị ứ đọng .cách này chỉ có thể gọi đội thông tắc cống  xử lý mới mong được triệt để và nhanh chóng nhất.

>>>>Tham khảo về dịch vụ hút bể phốt tại bắc ninh của chúng tôi.

Với hai cách xử lý mùi hôi hố gas tôi nêu ở trên như thông tắc hố gas, hút hố gas thì chúng tôi chia sẽ với bạn thêm phương pháp nữa đó là: sử dụng vi sinh vật , chế phẩm sinh vật.

Nếu trước đây hố ga không bị bốc mùi nhưng gần đây thì phát sinh vấn đề này thì bạn nên bổ sung vào hệ thống một lượng chế phẩm vi sinh EcoClean. Các vi sinh này được các giáo sư bên Mỹ phân lập thành những dòng vi sinh vật có khả năng khử mùi rất tốt.

Có 2 loại chế phẩm vi sinh EcoClean giúp xử lý hố ga trong nhà vệ sinh bốc mùi mà bạn có thể cân nhắc sử dụng đó là:

Chế phẩm vi sinh EcoClean Septic sử dụng cho bồn cầu và hầm tự hoại, là sản phẩm bao gồm tổ hợp hàng triệu vi sinh vật có lợi, an toàn và tự nhiên được các giáo sư bên USA (Mỹ) nguyên cứu và phân lập chuyên biệt ra dòng vi sinh có hoạt tính cao cùng nhiều hệ enzyme đặc biệt để phân hủy các chất thải và mùi hôi bên dưới hầm tự hoại.

Loại thứ 2 đó chính là chế phẩm vi sinh EcoClean 1XF-HC sử dụng khắc phục mùi hôi bốc lên từ đường ống thoát nước. Sản phẩm này cũng là chế phẩm vi sinh được các giáo sư bên Mỹ phân lập chuyên biệt thành những dòng vi sinh lợi khuẩn có khả năng điều chỉnh các phản ứng tạo khí gây mùi, giúp xử lý mùi hôi của cống, là sản phẩm dạng lỏng rất dễ sử dụng.

Trong trường hợp cống rãnh bốc mùi khí ga là do các chất thải bám quanh đường ống thoát nước, chất thải không được thông thoát trong thời gian dài bạn nên sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock để tống khứ các chất thải ra khỏi đường ống thoát nước của bạn.

xử lý mùi hôi hố ga bằng thuốc khử mùi hôi 

cách khử mùi hôi hố ga bằng cây xanh.

khử mùi hôi hố ga bằng các sản phầm có mùi hương.

Bạn có thể gọi đội chuyên khử mùi hôi hố ga triệt để để giúp bạn nhé. nếu bạn có nhu cầu về hút bể phốt , hút hố ga, thông tắc các đường ống hay xử lý mùi hôi nhanh chóng hãy gọi ngay 0989 287 337 để được hỗ trợ và phục vụ nhanh nhất .

các dịch vụ chúng tôi cung cấp như :

  • Xử lý mùi hôi hố ga triệt để
  • nao vét hố gas
  • cung cấp thiết bị vệ sinh
  • thông tắc cống
  • hút bể phốt , hút bùn , vận chuyển bùn vi sinh …

Bình luận của bạn