Thông tắc cống hút bể phốt tại Xuân Phú

Thông tắc cống hút bể phốt tại Xuân Phú chất lượng đảm bảo nhiều năm trên thị trường được khách hàng tin dùng hiện đang có nhiều chương trình giảm giá ấn tượng.

Các nhu cầu thông tắc cống hút bể phốt tại Xuân Phú là hết sức lớn và cần thiết, từ thực tế cho thấy trong mỗi hộ gia đình đều có tối thiểu 1 cái bồn cầu và những ảnh hưởng khi tắc bồn cầu sẽ làm thay đổi thói quen sinh hoạt của các thành viên, gây ô nhiễm môi trường không khí với mùi hôi khó chịu. Nhận thấy những nhu cầu này hoàn toàn cần thiết công ty chúng tôi đã chú trọng tiếp cận khách hàng và cung cấp cho khách hàng dịch vụ thông tắc bồn cầu một cách nhanh nhất. Khách hàng sẽ được công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ chỉ sau tối đa 30 phút phát sinh điện thoại, với chi phí giá thành cạnh tranh nhất và chất lượng công việc tốt nhất, công ty chúng tôi luôn là lực chọn số 1 cho khách hàng.

thong-tac-cong-hut-be-phot-tai-xuan-phu
Thông tắc cống hút bể phốt tại Xuân Phú

Với công nghệ hiện đại được đầu tư kinh phí cao, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ thông tắc cống hút bể phốt tại Xuân Phú của chúng tôi.

Thông tắc cống hút bể phốt tại Xuân Phú chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các cách thông tắc bồn cầu hiệu quả nhất:
1- Các bạn có thể thông tắc bồn cầu bằng dây cáp lò xo hay bằng các thiết bị cầm tay khác.
2- Hoặc bạn có thể dùng bột thông cống về đổ vào ống thoát nước + men xử lý bể phốt đổ vào bồn cầu. Như vậy vừa đảm bảo hết mùi, chống giun sán và thông cống, bể phốt nhanh lại không gây hại cho men bể phốt.
3- Bạn cũng có thể dùng dụng cụ thông tắc cống đi xuyên qua được tất cả các gấp khúc(có cấu tạo như lò xo). Khi đưa vào thấy vướng thì xoay tay cầm, rác và tóc sẽ cuốn vào đầu dụng cụ.
4- Hoặc bạn cũng có thể thông tắc nhà vệ sinh bằng cách dùng dòng nước mạnh: máy bơm nước, hoặc xô nước to: đổ vào để tạo áp lực nước đẩy các chất cặn trong cống.
5- Hay sử dụng thụt cầu tiêu,nhấn xuống lỗ bồn cầu, nó sẽ đẩy các vật cản trong đường ống bị nghẹt xuống bể phốt(hãy nhớ đổ nhiều nước vào bồn cầu rồi mới thụt). Tuy nhiên cách này, vừa tốn thời gian, chi phí mà hiệu quả mang lại không được cao.
Nếu trong trường hợp bạn không tự thông tắc nhà vệ sinh được bằng các cách mà chúng tôi đưa ra ở trên, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi, công ty sẽ có đội ngũ nhân viên tới tận nhà để phục vụ các bạn.

Hãy đến với thông tắc cống hút bể phốt tại Xuân Phú của chúng tôi, đội ngũ nhân viên kỹ thuật vệ sinh chuyên nghiệp, lành nghề và có kinh nghiệm lâu năm sẽ phục vụ quý khách sao cho đảm bảo nhất.

Thông tắc cống hút bể phốt tại Xuân Phú
Rate this post
Bài viết liên quan