Thông tắc cống hút bể phốt tại Trạch Mỹ Lộc

Bạn đang đắn đo không biết nên sử dụng dịch vụ  giá rẻ của các đơn vị vệ sinh môi trường để có thể được cung cấp một dịch vụ thông tắc cống hút bể phốt tại Trạch Mỹ Lộc tốt nhất?

Thông tắc cống hút bể phốt tại Trạch Mỹ Lộc cùng đội ngũ nhân viên trẻ lành nghề nhiệt tình, tận tâm với công việc, được trang bị các máy móc hiện đại được nhập khẩu từ các nước phát triển. Luôn luôn trau dồi kiến thức nghề nghiệp để đưa ra các phương án tốt nhất, hiệu quả nhất cho công trình nhà bạn.

Thông tắc cống hút bể phốt tại Trạch Mỹ Lộc chúng tôi còn trang bị đội ngũ xe chuyên dụng với nhiều kích cỡ  khác nhau phù hợp với mọi tuyến đường mọi công trình lớn nhỏ giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho công trình nhà bạn. Phục vụ nhanh chóng, gọn gàng, hợp vệ sinh, không đục phá, làm việc 24/24 tất cả các ngày trong tuần, ngày nghỉ, lễ tết. Chúng tôi có đầy đủ hóa đơn VAT để cho khách hàng tiện thanh toán.

thong-tac-cong-hut-be-phot-tai-trach-my-loc
Thông tắc cống hút bể phốt tại Trạch Mỹ Lộc

Dịch vụ thông tắc cống hút bể phốt tại Trạch Mỹ Lộc do công ty chúng tôi cung cấp được tiến hành theo các bước như sau:

–          Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng: tên tuổi, địa chỉ, số điện thoại..

–          Cho công nhân qua khảo sát thực tế và báo giá.

–          Thi công bằng các phương pháp thích hợp với từng khách hàng

–           Thu dọn vệ sinh khi thi công xong

–          Công nhân ghi hóa đơn và phiếu bảo hành cho khách hàng ( có hóa đơn GTGT cho khách hàng là công ty, xí nghiệp, cơ quan nhà nước)

–           Bảo hành theo cam kết với khách hàng.

Chúng tôi sẽ tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa để dịch vụ thông tắc cống hút bể phốt tại Trạch Mỹ Lộc mà chúng tôi đang cung cấp đem đến cho bạn và gia đình những dịch vụ vệ sinh mới chất lượng hơn thoả mãn mọi yêu cầu của quý khách.

Số điện thoại liên hệ dịch vụ: 0989 28 7337

Thông tắc cống hút bể phốt tại Trạch Mỹ Lộc
Rate this post
Bài viết liên quan