Thông tắc cống hút bể phốt tại Thượng Cốc

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn dịch vụ thông tắc cống nào thì hãy đến với chúng tôi, chuyên thông tắc cống hút bể phốt tại Thượng Cốc.

Dịch vụ thông tắc cống hút bể phốt tại Thượng Cốc là một trong những địa chỉ uy tín tại Phúc Thọ với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm cùng tinh thần làm việc cao, tâm huyết, có trách nhiệm với công việc, các trang bị, máy móc hiện đại, liên tục được cập nhật các phương pháp mới cùng với trang thiết bị hiện đại, đội xe chuyên dụng nhiều kích cỡ phù hợp với mọi con đường lớn nhỏ, các công trình từ nhà ở đến khu xí nghiệp…

Chúng tôi sẽ luôn cố gắng hết sức phụ con người nơi đây.Chúng tôi tin rằng những gì chúng tôi làm luôn là vì khách hàng luôn là vì những người thân luôn vì cộng đồng.
Chúng tôi biết nghề vệ sinh môi trường là vất vả nhưng đội ngũ nhân viên thông tắc cống tại đội cấn của chúng tôi không ngại khó không ngại khổ.

thong-tac-cong-hut-be-phot-tai-thuong-coc
Thông tắc cống hút bể phốt tại Thượng Cốc

Dịch vụ thông tắc cống hút bể phốt tại Thượng Cốc do công ty vệ sinh môi trường xanh – sạch – đẹp chúng tôi cung cấp được tiến hành theo các bước như sau:

  1. Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng như: tên tuổi, địa chỉ nơi ở, số điện thoại…
  2. Liên hệ với nhân viên kỹ thuật qua khảo sát thực tế và báo giá cho khách hàng về các dịch vụ.
  3. Thi công bằng các phương pháp thích hợp.
  4. Thu dọn vệ sinh khi thi công thông tắc cống xong.
  5. Nhân viên ghi hóa đơn và phiếu bảo hành đầy đủ và rõ ràng cho khách hàng (có hóa đơn GTGT cho khách hàng là các công ty, xí nghiệp hoặc cơ quan nhà nước).
  6. Bảo hành theo cam kết với khách hàng định kỳ.

Thông tắc cống hút bể phốt tại Thượng Cốc phục vụ nhanh chóng, sạch sẽ, gọn gàng, không mất vệ sinh, không đục phá, phục vụ 24/7  cả ngày nghỉ và lễ tết.

Thông tắc cống hút bể phốt tại Thượng Cốc chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng về giá cả các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Đưa tới dịch vụ tuyệt vời với chất lượng tốt nhất mà không có một đơn vị nào cung cấp với mức giá ưu đãi hơn cho bạn. Hãy yên tâm về điều đó khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Thông tắc cống hút bể phốt tại Thượng Cốc
Rate this post
Bài viết liên quan