Thông tắc cống hút bể phốt tại Thành phố Tam Điệp

Thông tắc cống hút bể phốt tại Thành phố Tam Điệp siêu chất lượng, cực tiết kiệm. Hãy đến với chúng tôi nếu bạn đang gặp phải vấn đề tắc nghẽn vệ sinh.

Thông tắc cống hút bể phốt tại Thành phố Tam Điệp chúng tôi ngoài việc đào tạo các kỹ năng nghề thạo, dự các khóa đào tạo về kỹ năng giao dịch công việc mà họ còn có sơ yếu lý lịch rất rõ ràng. Điều này đã làm nên thương hiệu uy tín của công ty chúng tôi như ngày ngày nay. Đơn vị đảm thông tắc cống hút bể phốt tại Thành phố Tam Điệp là một hoàn thành công việc, đảo bảo chất lượng công trình, đảm bảo vệ sinh môi trường xung quanh khu vực thi công.

Với kinh nghiệm 12 năm trong nghề dịch vụ Thông tắc cống hút bể phốt tại Thành phố Tam Điệp của công ty chúng tôi đã gặp và xử lý hàng triệu vấn đề khác nhau liên quan đến tắc nghẽn đường ống từ của gia đình cho đến xí nghiệp, nhà máy, chung cư chúng tôi đều có đủ máy móc cũng như kinh nghiệm cần thiết để đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Thông tắc cống hút bể phốt tại Thành phố Tam Điệp
                 Thông tắc cống hút bể phốt tại Thành phố Tam Điệp

Quy trình tiếp nhận thông tin khách hàng của Thông tắc cống hút bể phốt tại Thành phố Tam Điệp như sau:

Bước 1: Nhận yêu cầu khách hàng
Quý khách hàng liên hệ theo số điện thoại của đơn vị chúng tôi, sẽ có nhân viên tiếp nhận cuộc gọi và ghi lại thông tin địa chỉ nơi cần được xử lý và hiện tượng cần khắc phục.
Bước 2: Khảo sát tình trạng
Ngay sau khi tiếp nhận cuộc gọi chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến khảo sát kiểm tra sự cố nhà bạn để xác định mức độ tắc cống cũng như bể phốt nhà bạn. Trường hợp tắc cống hay bể phốt quá nghiêm trọng không xử lý được ngay chúng tôi sẽ thêm máy móc thiết bị và nhân viên đến để xử lý kịp thời đảm bảo xử lý nhanh gọn cho quý khách.
Bước 3: Thông tắc vệ sinh
Công việc sẽ được làm đúng theo tiến trình nghiệp vụ chuyên môn kết hợp với trang thiết bị máy móc chuyên dụng để xử lý sự cố nhanh nhất. Với quy trình khép kín không đục phá đảm bảo vệ sinh không gian nhà bạn. Trong quá trình xử lý khách hàng có thể kiểm tra tiến độ làm việc và đưa ra những ý kiến góp phần cho công việc tốt lên.

Bước 4: Kiểm tra và thanh toán chi phí
Sau khi cung cấp dịch vụ Thông tắc cống hút bể phốt tại Thành phố Tam Điệp quý khách kiểm tra lại xem sự cố đã được khắc phục tốt chưa có thỏa mãn và đồng ý với công việc xử lý hay không, hai bên tiến hành thanh lý hợp đồng, công ty sẽ cung cấp hóa đơn đầy đủ cho quý khách và giấy tờ cần thiết trong quá trình thanh toán.

Thông tắc cống hút bể phốt tại Thành phố Tam Điệp
Rate this post
Bài viết liên quan