Thông tắc cống, hút bể phốt tại Tây Sơn

Bạn đang băn khoăn về cách khắc phục tình trạng tắc cống và bể phốt. Hãy đến với dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt tại Tây Sơn.

Tây Sơn là con phố nối tiếp với phố Nguyễn Lương Bằng, giao cắt với phố Thái Hà, Chùa Bộc, kéo dài đến phố Nguyễn Trãi. Tại con phố Tây Sơn, việc buôn bán vô cùng sầm uất với lượng dân sinh sống cũng không hề ít. Ở đây còn là địa điểm của trường đại học Thủy Lợi.

Trước kia do lượng dân sinh sống, về sau lại thêm lượng sinh viên ngoại tình lên học đại học, con phố này trở nên đông đúc và náo nhiệt hơn. Tuy nhiên các vấn đề về sinh hoạt xảy ra cũng rất nhiều như hiện tượng hệ thống cống rãnh, bể phốt cũ bị hư hỏng dẫn đến tắc nghẽn, ứ đọng. Thậm chí là tràn cả nước thải ra bên ngoài. Có rất nhiều hộ dân cư ở đây từng phải sinh hoạt trong tình trạng mùi vệ sinh hôi thối, cống tắc, bể phốt đầy ứ.

Nhiều người dân chia sẻ, họ từng rất băn khoăn về vấn đề vệ sinh trong sinh hoạt. Mỗi lần như vậy, họ lại mua bột thông cống, bể phốt về tự thông hút, có gia đình thì sử dụng dụng cụ thông hút riêng như pittong…Nhưng những biện pháp đó chỉ là tạm thời, không thể giải quyết vấn đề một cách triệt để. Đặc biệt vào mùa mưa tình trạng trên còn diễn ra nhiều hơn gây cản trở không nhỏ cho sinh hoạt thường ngày.

1444121411788201

Tuy nhiên những năm gần đây, sự xuất hiện của thông tắc cống và hút bể phốt tại Tây Sơn đã gánh đi phần nào nỗi lo cho người dân nơi đây.

Dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt tại Tây Sơn đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng.

Khách hàng mỗi khi gặp vấn đề về vệ sinh cống, bể phốt, chỉ cần nhấc điện thoại và gọi về số điện thoại nóng của công ty. Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận thông tin và liên hệ với kỹ thuật viên.

Sau 20 phút, các kỹ thuật viên sẽ được cử đến địa chỉ của khách hàng để khảo sát, kiểm tra hiện trạng hệ thống cống, đường ống cũng như bể phốt. Các nhân viên sẽ giải thích và tư vấn phương pháp phù hợp cho khách hàng để giải quyết vấn đề.

Tiêu chi của dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt của Tây Sơn

-> Tiện lợi và nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

-> Giá cả hợp lí, tiết kiệm chi phí.

-> Phục vụ khách hàng 24/7.

-> Cam kết bảo hành, thực hiện các yêu cầu mà giao dịch giữa khách hàng và công ty đưa ra.

-> Chăm sóc khách hàng, giải đáp thắc mắc tận tình.

-> Đội ngũ nhân viên được huấn luyện chuyên nghiệp.

-> Máy móc thiết bị thông hút hiện đại.

Xem thêm:

-> thong tac cong, hut be phot tai kcn Phú Thái

-> Thông tắc cống, hút bể phốt tại Long Biên

-> Thông tắc cống,hút bể phốt tại Nam Từ Liêm

Rate this post
Bài viết liên quan