Thông tắc cống – hút bể phốt tại Tản Lĩnh giá shock

Dịch vụ thông tắc cống – hút bể phốt tại Tản Lĩnh hoạt động như thế nào? Để giải đáp câu hỏi trên, chúng tôi xin chân thành cảm ơn tất cả quý khách hàng đã tin tưởng dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi là đơn vị chuyên xử lý các sự cố liên quan tới cống rãnh, bể phốt, chống thấm, xử lý mùi hôi bằng các giải pháp tối ưu nhất được áp dụng trong quá trình thi công khắc phục sự cố đem lại sự thoải mái, tin cậy và hài lòng từ phía khách hàng.
Tại sao dịch vụ thông tắc cống – hút bể phốt tại Tản Lĩnh chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng?

Dịch vụ khác

1.Chúng tôi luôn áp dụng các công nghệ mới, vật liệu tốt nhất, trang thiết bị máy móc hiện đại như :
– Xe hút bể phốt đủ chủng loại có thể di chuyển trong ngõ, ngách, đường ống dẫn hút dài.
– Máy lò xo thông tắc cống hiện đại
– Máy nén khí, dây cáp
– Chất chống thấm Sika, BK, màng ngăn nước PVC, công nghệ chống thấm Bách Khoa.

2.Tiêu chí hoạt động, phục vụ, xử lý :
– Tư vấn miễn phí, khảo sát công trình tận nơi.
– Xử lý sự cố Nhanh – Sạch – Gọn gàng
– Thi công không đục phá
– Sẵn sàng phục vụ 24h/7, tất cả các ngày nghỉ lễ, Tết.

Đội ngũ thợ thông tắc được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm lâu năm chúng tôi phục vụ với chất lượng tốt nhất, có các đội thợ thường trực ở khắp các quận huyện nội ngoại thành Hà Nội.

 Thông tắc cống – hút bể phốt tại Tản Lĩnh giá shock
Thông tắc cống – hút bể phốt tại Tản Lĩnh giá shock

Dịch vụ thông tắc cống – hút bể phốt tại Tản Lĩnh bao gồm :

– Thông tắc cống: Sử dụng bằng máy lò so nhập từ đức công nghệ hiện đại nhất đến nay. Đội thợ phục vụ tốt chuyên nghiệp và uy tín. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.

– Thông tắc nhà vệ sinh. Sử dụng máy nén khí chuyên dùng. Công nghệ hiện đại nhanh gọn sạch sẽ. Giá cả phải chăng. Đội thợ phục vụ nhiệt tình chuyên nghiệp.

– Thông tắc bồn cầu: Sử dụng dây lò so soắn bằng tay. Đảm bảo an toàn ko lo bị lứt hoặc vỡ bệ toilet.

– Thông tắc chậu rửa: lí do chậu rửa bát hay chậu rửa mặt nhà bạn bị tắc thường là do mỡ ăn kết hợp với nước rửa bát tạo thành mỡ trắng như vôi cục két lại làm tắc cống. Vì vậy chúng tôi sử dụng dây cáp chuyên dùng làm dáng tan mỡ két trong đường cống của bạn để bạn có được một đường cống như mới để sử dụng.

– Thông tắc đường nước mưa: Sử dụng máy nén khí chuyên ngành dùng khí ni tơ đẩy áp lực làm thông thoát đường cống thoát nước mưa cho bạn.

– Thông tắc bể phốt: Bể phốt nhà bạn có thể đã bị đầy hoặc lí do khác như bí đường thông hơi. Vì thế bạn sẽ phải hút bể phốt. Đây là những gì cty mình giới thiệu cũng như lí giải cách thông tắc cũng như nguyên nhân dẫn đến tình trạng bị tắc cống của gia định bạn cũng như cơ quan.

– Xe Hút Bể Phốt: Hút bùn, hố ga, cỗng rãnh, hút bể phốt, vận chuyển chất thải hóa học, phân vi sinh, tất cả các khu công nghiệp khắp hà nội và ngoại thành, bằng xe chuyên dùng hiện đại nhất được nhập từ Đức, Ý, Nhật.

Công ty chúng tôi có thể đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Công ty chúng tôi là đơn vị phục vụ thông tắc cống – hút bể phốt tại Tản Lĩnh hàng đầu Hà Nội. Dịch vụ vệ sinh của chúng tôi an toàn, tiết kiệm với chi phí thấp nhất.

Đội ngũ công nhân, kỹ sư tay nghề cao, có kinh nghiệm trong việc xử lý vệ sinh môi trường đô thị có thể giải quyết nhanh chóng trục trặc về hệ thống bể phốt, cống ngầm… của gia đình, trường học, bệnh viện, công ty…

Thông tắc cống – hút bể phốt tại Tản Lĩnh giá shock
Rate this post
Bài viết liên quan