Thông tắc cống, hút bể phốt tại Lương Định Của

Cống tắc nghẽn,vệ sinh bốc mùi? Dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt tại Lương Định Của sẽ là giải pháp thích hợp cho vấn đề như trên mà bạn đang gặp phải.

Phố Lương Định Của kéo dài từ phố Phạm Ngọc Thạch cắt ngang qua phố Phương Mai. Phố Lương Định Của trước kia thuộc đất Kim Hoa và Hồng Mai, huyện Thọ Xương cũ. Nay con phố này thuộc phương Kim Liên, quận Đống Đa. Phố Lương Định Của có chiều dài 710m với số lượng dân cư sinh sống tương đối.

Khi đến con phố Lương Định Của thường sẽ thấy con đường ở đây khá sạch sẽ và thoáng mát. Tuy nhiên ít ai biết rằng ở khu phố Lương Định Của từng có một thời gian bị ô nhiễm vì vấn đề vệ sinh trong sinh hoạt thường ngày, đó là hiện tượng tắc cống, ứ tràn bể phốt.

Gia đình chị Thu Hương đã sống tại phố Lương Định Của nhiều năm cũng chia sẻ gia đình chị mỗi lần cống hay bể phốt bị tắc thì anh nhà đều phải tự mua đồ về thông hút rất vất vả. Có khi phải mất cả ngày mới thông tắc xong. Ấy thế mà được vài bữa lại đâu vào đấy. Tắc cống gây ra mùi hôi rất khó chịu, thậm chí ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt chung của cả gia đình.

Không chỉ có gia đình chị Hương mà còn rất nhiều gia đình khác cũng gặp phải tình trạng tương tự. Tuy nhiên, những năm gần đây sự xuất hiện của dịch vụ thông tắc cống tại Lương Định Của đã làm cho tình trạng trên giảm đi rất nhiều.

Không chỉ có thông tắc cống mà hút bể phốt tại Lương Định Của cũng được mở ra để đáp ứng nhu cầu của người dân.

Ưu điểm của dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt tại Lương Định Của:

-> Đảm bảo uy tín chất lượng.

-> Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong nghề, làm việc chuyên nghiệp, tận tình.

-> Phục vụ khách hàng nhanh chóng khi có yêu cầu.

-> Mở dịch vụ 24/24 kể cả với ngày nghỉ hay ngày lễ.

-> Chi phí hợp lí, phù hợp với tất cả đối tượng khách hàng.

-> Hệ thống xe hút bể phốt, máy móc thiết bị đa dạng.

-> Cam kết bảo hành định kì theo đúng như giao ước với khách hàng.

Thông tắc cống, hút bể phốt tại Lương Định Của trong nhiều năm qua đã nhận được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng là người dân sinh sống và làm việc lại khu phố Lương Định Của. Nếu gia đình bạn đang băn khoăn về vấn đề vệ sinh cống rãnh, bể phốt, hãy liên hệ với thông tắc cống, hút bể phốt tại Lương Định Của ngay thôi.

Tham khảo:

-> Thông tắc cống, hút bể phốt tại Bắc Từ Liêm

-> Thông tắc cống,hút bể phốt tại Đông Anh

-> Thông tắc cống,hút bể phốt tại Hoàn Kiếm

Rate this post
Bài viết liên quan