Thông tắc cống hút bể phốt tại Liên Hà

Dịch vụ thông tắc cống hút bể phốt tại Liên Hà uy tín, vượt trội được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng trong thời gian dài và giới thiệu cho bạn bè sử dụng dịch vụ chất lượng của chúng tôi.

Dịch vụ thông tắc cống hút bể phốt tại Liên Hà của chúng tôi luôn mang tới cho quý khách sự hài lòng. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đã giải quyết bao nhiêu vụ bể phốt tắc, tràn và các vấn đề vệ sinh môi trường. Dịch vụ của chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, các xe hút bể phốt chuyên dụng to nhỏ đi đến được nhiều nơi trên địa bàn hà nội để phục vụ quý khách.

thong-tac-cong-hut-be-phot-tai-lien-ha
Thông tắc cống hút bể phốt tại Liên Hà

Quy trình phục vụ của dịch vụ thông tắc cống hút bể phốt tại Liên Hà chuyên nghiệp:

B1: Khách hàng gọi điện yêu cầu cung cấp dịch vụ thông tắc cống
B2: Nhân viên tư vấn qua điện thoại hoặc cử nhân viên kĩ thuật qua tư vấn.
B3: Khảo sát thực tế công trình, tìm hiểu nguyên nhân gây tắc nghẽn. Sau đó lên kế hoạch làm việc phù hợp nhất
B4: Báo giá cho khách hàng theo từng dịch vụ. Lưu ý chúng tôi luôn áp dụng chương trình khuyến mại giảm giá vào các ngày lễ lớn, ngày giáp tết…
B5: Triển khai công trình: Kỹ thuật viên sử dụng thiết bị máy móc khắc phục sự cố tắc nghẽn 1 cách nhanh chóng, hiệu quả. Bảo đảm an toàn cho mọi đường ống, cống ngầm.
B6: Khách hàng kiểm tra tính hiệu quả sau khi khắc phục xong, sau đó thanh toán. Chúng tôi cung cấp hóa đơn nếu quý vị yêu cầu.
B7: Bảo hành từ 6 tháng cho đến 1 năm với từng công trình lớn nhỏ theo cam kết.

Với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, chu đáo. Chúng tôi luôn có thợ và xe túc trực để đáp ứng nhanh nhất nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ có mặt ngay khi qúy khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc cống hút bể phốt tại Liên Hà.

Thông tắc cống hút bể phốt tại Liên Hà
Rate this post
Bài viết liên quan