Thông tắc cống, hút bể phốt tại Khâm Thiên

Công ty dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt tại Khâm Thiên chúng tôi hữa hẹn sẽ là nơi đem lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Khâm Thiên, con phố nhiều chiến tích lịch sử, con phố của những người nghệ sĩ, nhạc công, người lao động thành thị. Cùng với sự đi lên của xã hội, nhiều hộ gia đình ở phố Khâm Thiên đã chuyển sang nghề buôn bán kinh doanh, mở ra một diện mạo mới cho phố Khâm Thiên.

Phố Khâm Thiên kéo dài từ phố Lê Duẩn, nơi cắt đường tàu hỏa chạy qua Ô Chợ Dừa.

Cuộc sống của người dân nơi dây ngày càng nhộn nhịp, đông đúc thì lại càng kéo theo nhiều hơn các vấn đề về sinh hoạt như tắc đường cống chung, tràn bể phốt hộ dân cư…

Công ty vệ sinh môi trường Hà Nội đã mở rộng dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt tại Khâm Thiên, nhằm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cho người dân.

Dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt tại Khâm Thiên của chúng tôi hoạt động với tiêu chí đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Từ khi thành lập tới nay công ty chúng tôi không ngừng học hỏi, đưa ra ý tưởng mới nhằm nâng cao chất lượng thông tắc cống tại Khâm Thiên và hút bể phốt tại các khu vực lớn nhỏ trên địa bàn Hà Nội.

Tiêu chí hoạt động của thông tắc cống, hút bể phốt tại Khâm Thiên:

Đến với khách hàng, chúng tôi phục vụ với các tiêu chí đem đến cho khách hàng:

-> Chất lượng dịch vụ tốt nhất.

-> Tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng. Chỉ với một cuộc gọi vào đường dây nóng, chúng tôi sẽ cử kỹ thuật viên tới địa chỉ của khách hàng trong thời gian 15 – 20 phút.

-> Tiến hành khảo sát, kiểm tra tình trạng cống, bể phốt sau đó giải thích cho khách hàng và tư vấn dịch vụ.

Đối với hút bể phốt tại Khâm Thiên, chúng tôi còn giới thiệu thêm cho khách hàng loại máy hút bể phốt gia đình cho những khách hàng trong hộ tập thể ngõ ngách hẹp có nhu cầu làm tại nhà.

-> Phục vụ khách hàng 24/7, chúng tôi dù ngày nghỉ hay lễ tết đều mở dịch vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

-> Công ty chúng tôi nhận thông tắc cống, hút bể phốt cho các gia đình nhỏ, khu dân cư tập thể và cả các khu công nghiệp lớn trên địa bàn Hà Nội.

-> Giá thành hợp lí, tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn có nhiều chương trình ưu đãi lớn nhỏ cho khách hàng.

Đối với các khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty từ 2 lần trở lên sẽ trở thành khách hàng VIP và được nhận ưu đãi giá mỗi lần yêu cầu dịch vụ.

Đối với các khu công nghiệp lớn trên địa bàn, chúng tôi ưu đãi giá nếu kí hợp đồng dài hạn với dịch vụ của công ty.

Tham khảo các dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt:

>>> Thông tắc cống, hút bể phốt tại kcn Ninh Hiệp

>>> Thông tắc cống, hút bể phốt tại Thạch Thất

>>> Thông tắc cống, hút bể phốt tại Mê Linh

Rate this post
Bài viết liên quan