Thông tắc cống hút bể phốt tại huyện Lạng Giang

Bạn đang không biết cách giải quyết khi đường cống nhà bạn bị tắc, bốc mùi khó chịu hãy liên hệ ngay thông tắc cống hút bể phốt tại huyện Lạng Giang. Chúng tôi sẽ có đội ngũ kỹ thuật tới giải quyết giúp bạn ngay lập tức.

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ thông tắc cống hút bể phốt tại huyện Lạng Giang sẽ được công ty tư vấn và đưa ra các phương án thi công cụ thể đảm bảo tiết kiệm chi phí, chất lượng dịch vụ uy tín, đảm bảo không sạch sẽ không nhận tiền. Việc vận chuyển và đổ thải luôn được công ty chúng tôi chú trọng và thực hiện đúng theo các quy định theo pháp luật mà nhà nước ban hành.

Thông tắc cống hút bể phốt tại huyện Lạng Giang của chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo, phong cách làm việc chuyên nghiệp và các máy móc hiện đại, xe chở chuyên dụng. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá thành chuẩn nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

thong-tac-cong-hut-be-phot-tai-huyen-lang-giang
Thông tắc cống hút bể phốt tại huyện Lạng Giang

Dịch vụ thông tắc cống hút bể phốt tại huyện Lạng Giang được tiến hành theo các bước như sau:

  1. Tiếp nhận các yêu cầu dịch vụ từ phía khách hàng.
  2. Cung cấp thông tin khách hàng và yêu cầu dịch vụ cho chi nhánh gần nhất nơi khách hàng sinh sống.
  3. Cho công nhân qua khảo sát thực tế và tiếp nhận các thông tin sự cố từ phía khách hàng.
  4. Thống nhất phương án thi công và giá thành với khách hàng.
  5. Lau dọn vệ sinh sau thi công.
  6. Thanh toán: ghi hóa đơn và phiếu bảo hành cho khách hàng.
  7. Chế độ bảo hành nếu có

Dịch vụ thông tắc cống hút bể phốt tại huyện Lạng Giang sẽ cung cấp và mang lại cho rất nhiều khách hàng những dịch vụ tốt nhất – chuyên nghiệp nhất. Với rất nhiều chủng loại xe hút từ 1 – 8m3 phù hợp thi công từ các hộ gia đình đến các tòa nhà chung cư, nhà máy, xí nghiệp lớn… Với quy trình làm việc khoa học, thi công đúng kỹ thuật và khối lượng luôn được cán bộ công nhân viên lái xe công ty tuân thủ nghiêm ngặt. Với mỗi một khách hàng khác nhau công nhân công ty sẽ qua khảo sát trước về vị trí, khối lượng bể phốt từ đó lên phương án thi công ứng với loại xe thích hợp và thời gian thi công hợp lý không làm ảnh hưởng tới giao thông đi lại.

Thông tắc cống hút bể phốt tại huyện Lạng Giang
Rate this post
Bài viết liên quan