Thông tắc cống, hút bể phốt tại Chùa Láng

Bạn đang sống ở khu vực khố Chùa Láng và đang tìm kiếm dịch vụ vệ sinh tại nhà? Hãy đến với thông tắc cống, hút bể phốt tại Chùa Láng của chúng tôi.

Chùa Láng là con phố mang tên một ngôi chùa cổ có lịch sử lâu đời. Trước kia ngôi chùa thuộc đất Láng Thượng, quận Đống Đa, tp Hà Nội. Chùa Láng hay còn được gọi với cái tên Chùa Cả hoặc Chiêu Thiền Tự. Chùa Láng được xây dựng ở thời Lý Thần Tông năm 1128 đến năm 1138.

Ngày nay, cùng với sự đi lên của đất nước, xã hội, phố Chùa Láng nhiều lần được tu sửa và không ngừng được xây dựng thêm các khu kinh tế, trường học giáo dục như trường Học Viện quan hệ quốc tế, trường đại học Ngoại Thương, các trường mầm non, tiểu học, trườn trung học cơ sở, Ngân hàng Techcombank, Vietinbank…

Có thể thấy đây là một khu có rất phát triển về cả kinh tế lẫn văn hóa giáo dục. Cũng không lạ gì khi dân cư ở phố Chùa Láng khá đông đúc, bởi lượng cơ quan và trường học nhiều như vậy.

Để phục vụ đời sống sinh hoạt, làm việc và học tập của dân cư nên ở phố Chùa Láng có nhiều cửa hàng bán đồ cũng như chợ lớn. Do vậy, hiện tượng vệ sinh bị ảnh hưởng bởi tình trạng hệ thống đường ống thoát nước thải, cống rãnh…là khó tránh khỏi.

Trước đây, ở con phố Chùa Láng từng xảy ra nhiều hiện tượng tắc nghẽn, đầy ứ cống rãnh, tràn bể phốt hộ dân tập thể…gây mùi rất khó chịu, ảnh hưởng không nhỏ tới sinh hoạt và sức khỏe mọi người.

Để đáp ứng nhu cầu của người dân ở đây, công ty vệ sinh môi trường Hà Nội đã mở thêm chi nhánh thông tắc cống, hút bể phốt tại Chùa Láng.

Thông tắc cống tại Chùa Láng hoạt động không lâu nhưng đã giúp người dân nơi đây khắc phục hiệu quả các hiện tượng tắc cống, tắc bể phốt, đường ống nước…

Thông tắc cống, hút bể phốt tại Chùa Láng

Dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt tại Chùa Láng có các tiêu chí hoạt động rõ ràng, chuyên nghiệp:

-> Không ngừng nâng cao tay nghề đội ngũ nhân viên cũng như kĩ năng làm việc với khách hàng.

-> Không ngừng cập nhật, nâng cao, hiện đại hóa các thiết bị máy móc.

-> Phục vụ khách hàng 24/24.

-> Tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí mà khách hàng phải bỏ ra.

-> Làm việc nhanh chóng, gọn nhẹ.

-> Khách hàng là thượng đế, phục vụ tận tình, chu đáo.

-> Hút bể phốt tại Chùa Láng thường xuyên có các chương trình ưu đãi với khách hàng để khuyến khích nâng cao chất lượng vệ sinh chung và riêng.

-> Nhận dịch vụ tại các gia đình, khu tập thể dân cư, các trường học, cơ quan, các khu sản xuất…

Hãy đến với chúng tôi, thông tắc cống, hút bể phốt tại Chùa Láng.

Xem thêm:

-> Thông tắc cống, hút bể phốt tại Vĩnh Phúc

-> Thông tắc cống, hút bể phốt tại Thanh Hóa

-> Thông tắc cống, hút bể phốt tại Hải Dương

Bài viết liên quan