hút bể phốt tại lương tài

HÚT BỂ PHỐT, Hút bể phốt tại các tỉnh - 17/11/2022

Dịch vụ hút bể phốt tại Lương Tài – Bắc Ninh giá rẻ nhất

Nhu cầu hút bể phốt tại Lương Tài trong những năm gần đây đang được người dân tìm kiếm và sử dụng rất nhiều, thực tế cho thấy bể phốt tại các hộ gia đình tại đây đã được sử dụng từ rất lâu và thường xuyên xuất hiện các hiện tượng tắc nghẽn, bốc mùi hôi thối gây ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt và môi trường sống. Là một công ty cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại bắc ninh chúng tôi nhận thấy những bất cập và nhu cầu này nên từ năm 2008 chúng tôi đã phát triển dịch vụ hut be phot tai luong tai với mục đích cung cấp và nhanh nhất giải quyết các sự cố cho khách hàng. Dịch vụ hút bể phốt được công ty chúng tôi triển khai tại huyện Lương Tài  sử dụng xe hút chuyên dùng có sức chứa 10m3 rất phù hợp với các hộ gia đình, công ty, nhà máy tại đây, thi công nhanh và đảm bảo vệ sinh không gây ô nhiễm môi trường.

hút bể phốt tại huyện lương tài uy tín nhất
dv hút bể phốt tại lương tài

Bao lâu cần hút bể phốt tại lương tài 1 lần?

Bể phốt (hầm cầu) nếu được xây dựng chuẩn kỹ thuật và trong quá trình sử dụng không phải tiếp nhận các chất thải khó phân hủy thì phải mất 10 – 20 năm mới cần hút 1 lần. Tuy nhiên trên thực tế, thời gian hút bể phốt định kỳ ngắn hơn rất nhiều. Theo tổng kết qua hơn 10 năm hoạt động của công ty Hút Bể Phốt Tại Bắc Ninh, chúng tôi nhận thấy đa phần người dân huyện lương tài hút bể phốt 3 – 5 năm 1 lần. Với các khu nhà trọ,  tần suất sử dụng nhiều thì thời gian hút còn ngắn hơn nữa.

hút bể phốt tại lương tài

Lý do bạn nên lựa chọn chúng tôi với dịch vụ hút bể phốt tại Lương Tài

Công Ty HÚT BỂ PHỐT TẠI BẮC NINH là một trong những đơn vị đi đầu miền Bắc về dịch vụ thông hút bể phốt, cải tạo vệ sinh môi trường. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ:

 • Dịch vụ hút bể phốt tại Lương Tài có sự đầu tư nghiêm túc về hệ thống trang thiết bị, xe hút bể phốt để phục vụ tối đa nhu cầu khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên đông đảo, chuyên nghiệp, tận tâm trong công việc luôn mang đến cho khách hàng sự thoải mái và chu đáo.
 • Phục vụ 24/24.
 • dịch vụ hút bể phốt tại Lương Tài không đục phá. Với trường hợp bể phốt đã quá cũ, bắt buộc phải đục phá để luồn ống hút thì tỷ lệ đục phá sẽ cực kỳ thấp, đảm bảo không làm ảnh hưởng đến kết cấu của bể.
 • Quá trình hút bể phốt diễn ra nhanh chóng, gọn gàng, chất thải được hút sạch hoàn toàn ra ngoài, giải quyết triệt để tình trạng tắc bồn cầu.
 • Cam kết chi phí hút bể phốt tại Lương Tài luôn hợp lý, chất lượng dịch vụ vượt trội so với chi phí khách hàng bỏ ra.
 • Bảo hành lên đến 10 năm.

Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và thành thạo mọi kỹ thuật thông hút và hệ thống máy móc tiên tiến, hiện đại, chúng tôi sẽ mang đến bạn dịch vụ hài lòng nhất.

UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

⇒ Với những ưu thế vượt trội so với nhiều cơ sở khác chúng tôi luôn khẳng định sẽ đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng, đảm bảo hút, thông 1 lần duy nhất. Mang trong mình sứ mệnh gìn giữ và bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp, công ty chúng tôi mong muốn trở thành biểu tượng, niềm tự hào của mọi người dân Việt Nam.

Giá hút bể phốt tại Lương Tài bao nhiêu?

Giá hút bể phốt tại lương tài bao nhiêu là thắc mắc chung của mọi khách hàng. Vì ai cũng muốn được sử dụng dịch vụ với mức giá thấp nhất.

Bình quân, giá hút bể phốt tại lương tài trên thị trường hiện nay giao động từ 300.000 – 350.000 đồng/khối tùy thuộc vào vị trí bể phốt, công nghệ hút,…Mức giá sẽ càng giảm nếu khách hàng hút bể phốt dung tích lớn.

Một số đơn vị quảng cáo dịch vụ hút bể phốt tại lương tài giá 99k. Thực tế, mức giá này không đủ để bù đắp chi phí xe cộ, nhân sự. Do vậy mà sẽ không thể có giá hút bể phốt 99k được. Thông thường trong quá trình hút sẽ phát sinh rất nhiều chi phí. Vì thế mà các bạn cần đặc biệt cảnh giác với những dịch vụ giá siêu rẻ này.

Với công ty hút bể phốt tại lương tài , chúng tôi sẽ thực hiện báo giá chi tiết đến khách hàng sau khi đã khảo sát trực tiếp công trình. Chúng tôi cũng cam kết không phát sinh bất kỳ phụ phí nào nên quý khách có thể hoàn toàn an tâm.

hút bể phốt tại lương tài
thi công hút bể phốt tại lương tài

Dịch vụ thông hút bể phốt tại Lương Tài

 •  Thông tắc vệ sinh không đục phá, nhanh, sạch sẽ.
 •  Thông tắc vệ sinh chung cư, công ty, nhà máy, xí nghiệp, trường học, bệnh viện…
 •  Thông tắc tại Bắc Ninh, thông tắc bể phốt, thông tắc chậu rửa, thoát sàn, thông tắc các loại đường cống ngầm…
 •  Lắp đặt hệ thống ngăn mùi, xử lý triệt để mùi hôi nhà vệ sinh.
 •  Sửa chữa, lắp đặt thiết bị nhà vệ sinh, đường nước thải, sinh hoạt.
 • Thông tắc cống, thông tắc bồn cầu không đục phá.
 •  Hút bể phốt tại Gia Bình và các khu vực lân cận, hút hố ga, hút cống rãnh, hut bun.
 •  Hút bùn ao hồ, hút bùn chất thải công nghiệp.
 •  Hút bể phốt tại TP. Bắc Ninh
 •  Thông tắc cống, hố ga, cỗng rãnh bằng máy lo xo không đục phá công nghệ mới.

Chúng tôi có đầy đủ ( hóa đơn VAT chứng từ) để khách hàng tiện thanh toán.

Nhận hút bể phốt, thông tắc cống tại Bắc Ninh và các vùng lân cận: Thành phố Bắc Ninh, thị xã Từ Sơn, huyện Gia Bình, Lương Tài, Quế Võ, Thuận Thành, Tiên Du, Yên Phong

Nhận hút bể phốt TP Bắc Ninh và 16 phường: Đại Phúc, Đáp Cầu, Hạp Lĩnh, Khắc Niệm, Khúc Xuyên, Kinh Bắc, Ninh Xá, Phong Khê, Suối Hoa, Thị Cầu, Tiền An, Vạn An, Vân Dương, Vệ An, Võ Cường, Vũ Ninh và 3 xã Hòa Long, Kim Chân, Nam Sơn.

Nhận hút bể phốt tại thị xã Từ Sơn: tx.Từ Sơn, Châu Khê, Đình Bảng, Đồng Kỵ, Đông Ngàn, Đồng Nguyên, Tân Hồng, Trang Hạ và 5 xã Hương Mạc, Phù Chẩn, Phù Khê, Tam Sơn, Tương Giang.

Nhận hút bể phốt tại các khu công nghiệp: KCN Tiên Sơn, KCN Vsip, KCN Hanaka Đình Bảng, Cụm CN Đình Bảng, Cụm CN Tân Hồng, Cụm CN Đồng Quang, cụm CN Châu Khê, cụm CN Phù Khê, KCN Quế Võ, KCN Yên Phong, KCN Thuận Thành, KCN Gia Bình, KCN Đông Thọ, KCN Xuân Lâm, KCN Tân Hồng, KCN Phú Lâm.

Hút bể phốt tại các khu đô thị, khu biệt thự liền kề: KĐT Nam Từ Sơn, KĐT Dabaco, KĐT Đền Đô, KBT Đồng Nguyên, KBTLK Đồng Kỵ.

Xem thêm video hút bể phốt tại Bắc Ninh

Thông tin liên hệ:

Hotline 24/7: 0989.28.7337

THAM KHẢO THÊM DỊCH VỤ HÚT BỂ PHỐT TẠI BẮC NINH

>> Hút bể phốt tại Quế Võ

>> Hút bể phốt tại Thuận Thành

Bình luận của bạn