Hút bể phốt tại Cầu Giấy giá rẻ

HÚT BỂ PHỐT, Hút bể phốt tại Hà Nội - 29/06/2020

Lĩnh vực hút bể phốt tại Cầu Giấy giá rẻ đang là một trong những dịch vụ được nhiều người nơi đây quan tâm. Với mật độ dân số cao, cùng với nhà cửa, khu chung cư nhiều dẫn đến lưu lượng chất thải sinh hoạt càng lớn và cần xử lý thường xuyên hơn.

 Dịch vụ hút bể phốt tại Cầu Giấy giá rẻ 

 Nước thải từ bể phốt bị tràn ra nơi hệ thống bể tự hoại

Sau một thời gian dài sử dụng, có thể bạn sẽ thấy sự xuất hiện của những vũng nước nhỏ quanh khu vực hệ thống bể phốt thì đó là báo hiệu bể phốt nhà bạn đã bị tràn.Thời điểm này, bạn cần xử lý bể phốt đầy ngay hoặc tiến hành thông hút, thau rửa, bảo trì hệ thống tự hoại của gia đình ngay.Nếu như không nhanh chóng xử lý kịp thời thì rất dễ gây ra hiện tượng tắc đường ống dẫn, rò rỉ nước thải chưa qua xử lý, không tốt cho sức khỏe.

 Bồn cầu thoát nước chậm, thậm chí không thoát được.

Bồn cầu thoát nước chậm có thể là do lớp chất thải hữu cơ bể dưới bể phốt đã đây. Các chất thải hữu cơ khi đó sẽ bám vào ống thông thủy tại các ngăn bể chứa, ngăn lắng và ngăn lọc của hệ thống bể tự hoại, khiến nước không thể thoát đi được.

 Có mùi hôi khó chịu bốc ra từ hệ thống nhà vệ sinh của bạn

Bỗng dưng một ngày, bạn nhận thấy có mùi hôi khó chịu thoát ra từ nhà vệ sinh của mình. Các bọt khí trong hầm chứa sẽ bị đẩy tới bồn cầu để thoát ra ngoài nhằm nhường chỗ cho chất thải ở dưới. Những bọt khí này khi thoát ra sẽ mang mùi vô cùng khó chịu của chất thải hữu cơ bị ngâm lâu ngày.Nếu có một trong những dấu hiệu trên đây thì chắc chắn bạn cần phải xử lý bể phốt đầy ngay lập tức, tránh hiểm họa về sau.

 Quy trình hút bể phốt tại Cầu Giấy giá rẻ

Sau khi tiếp nhận cuộc gọi của khách hàng!
1. Chúng tôi sẽ  cử thợ đến và khảo sát đường ống, cống thoát nước,…hoàn toàn
2. Đội thợ hút bể phốt sẽ tư vấn giúp giảm chi phí, tăng tính hiệu quả của công việc, giải quyết dứt điểm nguyên nhân
3. Khi khách hàng đồng ý chúng tôi mới cho đội xe đến và tiến hành thông tắc cống.
4. Sau khi tiến hành xử lý xong. Chúng tôi sẽ viết phiếu bảo hành dịch vụ thông tắc cống cho quý khách.

Hút bể phốt tại Cầu Giấy giá rẻ– Đảm Bảo Chất Lượng – Giá Cả Tối Ưu Nhất. Công ty chúng tôi với trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, làm việc uy tín nhất. Chúng tôi sẽ giải quyết mọi sự cố về hệ thống vệ sinh mà Quý khách gặp phải nhanh chóng, gọn gàng, sạch sẽ cùng thời hạn bảo hành dài.

 

Bình luận của bạn