Dịch vụ thông tắc cống,hút bể phốt tại Xã Phú Kim

Thông tắc cống hút bể phốt tại Xã Phú Kim  chúng tôi tự hào là dịch vụ nhiều năm qua luôn nhận được sự quan tâm và đánh giá cao của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo, phong cách làm việc chuyên nghiệp và các máy móc hiện đại, xe chở chuyên dụng. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ thông tắc tốt nhất với giá thành chuẩn nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nếu bạn gặp sự cố tắc cống hay có nhu cầu hút bể phốt tại Xã Phú Kim  hãy gọi chúng tôi những chuyên giá hàng đầu trong lĩnh vực thông tắc cống,hút bể phốt.

Chúng tôi còn nổi tiếng trong việc cung cấp các dịch vụ trọn gói phát triển hơn nữa như dịch vụ  Thông tắc cống, hút bể phốt tại Thái Nguyên, Thông tắc cống, hút bể phốt tại Hưng Yên, Thông tắc cống,hút bể phốt tại Đông Anh

hut be phot tai cam yen
Dịch vụ hút bể phốt tại xã pHú Kim

Dịch vụ hút bể phốt tại Xã Phú Kim có quy trình làm việc:

  1. Tiếp nhận các yêu cầu dịch vụ hút bể phốt từ phía khách hàng
  2. Chuyền thông tin khách hàng: tên – điện thoại – địa chỉ cho chi nhánh tại Mê Linh
  3. Công nhân qua khảo sát, tiếp nhận thông tin về sự cố từ phía khách hàng
  4. Thống nhất giá thành và lên phương án thi công
  5. Dọn vệ sinh sau thi công, hoàn trả lại hiện trạng ban đầu
  6. Thanh toán với khách hàng: hóa đơn, phiếu bảo hành ( có đầy đủ VAT, chứng từ cần thiết cho khách hàng tiện thanh toán)
  7. Chế độ bảo hành nếu phát sinh trong thời gian cam kết giữa hai bên

Với tiêu chí Nhanh chóng- tận tâm-chu đáo- chất lượng số 1- giá rẻ . Hút bể phốt tại Xã Phú Kim rất hân hạnh được đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ vệ sinh uy tín chất lượng  nhất tại Thạch Thất

Chúng tôi đảm bảo dịch vụ thông tắc cống tại Xã Phú Kim  thi công đúng và đủ theo các bước ở trên, phục vụ nhu cầu của quý khách mọi lúc, mọi nơi tại mọi thời điểm.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ HÀ NỘI

ĐC : Ngõ 105- số 28 – Bạch Mai -Hà Nội

Hotline : 0989.287.337 ( Mr Bảo)

Rate this post
Bài viết liên quan