Dịch vụ thông tắc cống,hút bể phốt tại Vĩnh Phúc

Đã bao lâu rồi, bể phốt nhà bạn không được thông hút. Bể phốt cần được thông hút định kì để tránh ứ tắc, tràn ra thì rất khó xử lí, tốn kém chi phí và thời gian. Vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên thông tắc bể phốt định kì, bảo vệ cuộc sống bạn và gia đình bạn.

Được biết đến không chỉ ở Vĩnh Phúc, công ty vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội còn là địa chỉ tin cậy cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Thông tắc cống, hút bể phốt tại Cầy giấyThông tắc cống,hút bể phốt tại Đông Anh. Sự nhiệt tình và tận tâm của chúng tôi là bí quyết cho sự thành công đấy.

Hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều đơn vị nhận làm công việc hút bể phốt cũng như các dịch vụ liên quan, chính điều này gây không ít khó khăn cho các hộ gia đình khi cần tìm một đơn vị thực sự tốt có uy tín trong nghề. Đến với dịch vụ hút bể phốt tại Vĩnh Phúc của chúng tôi là sự lựa chọn thông minh của bạn.

hut be phot tai thanh ha
Dịch vụ hút bể phốt tại Vĩnh Phúc

Quy trình làm việc của chúng tôi cụ thể như sau :

1. Tiếp nhận thông tin dịch vụ từ khách hàng

2. Khảo sát thực tế, xác nhận công trình

3.Trao đổi với khách hàng, lên phương án thi công cụ thể, đưa ra đơn giá cho từng trường hợp cụ thể ( theo quy chê bảng giá của công ty )

4. Tiến hành thi công

5. Vệ sinh sau thi công

6. Thanh toán với khách hàng với bảng giá dịch vụ 2 bên thống nhất ( hóa đơn VAT đầy đủ chứng từ cần thiết )

7. Chế độ bảo hành (tùy thuộc vào công trình )

Bạn còn chờ gì nữa mà không gọi cho chúng tôi, dịch vụ hút bể phốt tại Vĩnh Phúc cam kết sẽ mang tới cho bạn chất lượng tốt nhất. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp tay nghề cao trang thiết bị hiện đại đảm bảo cho bạn một dịch vụ tốt nhất . Với tiêu chí : nhanh nhất- tốt nhất-rẻ nhất- bảo hành dài hạn .

Nếu bạn còn băn khoăn về giá cả hay dịch vụ của chúng tôi hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn  dịch vụ hút bể phốt tốt nhất

Đảm bảo về sự hài lòng của khách hàng

CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ HÀ NỘI

Địa chỉ : Ngõ 105 số 28 Bạch Mai – Hà Nội

 Hotline : 0989.287.337 (Mr Bảo)

Dịch vụ thông tắc cống,hút bể phốt tại Vĩnh Phúc
Rate this post
Bài viết liên quan