Dịch vụ thông tắc cống,hút bể phốt tại Vĩnh Hưng

Dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt tại Vĩnh Hưng uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng, mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng một cách hoàn hảo nhất.

Thông tin về con phố Vĩnh Hưng – Hoàng Mai- Hà Nội:

Phố: dài 2,3km; từ đường Lĩnh Nam đến dốc Đoàn Kết. Nay thuộc phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai. Tên được đặt từ tháng 8-2005.
Vĩnh Hưng là tên một trại điền cổ lập ra từ thế kỷ XV lấy tù binh Chiêm Thành khai khẩn, thuộc trấn Sơn Nam Thượng. Trước Cách mạng thuộc xã Vĩnh Tuy, tổng Hoàng Mai, huyện Hoàn Long, tỉnh Hà Đông. 1954 là xã Vĩnh Tuy, quận Quỳnh Lôi, ngoại thành Hà Nội. 1961 cắt thôn Đoài của xã này về nội thành, lập phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng. Phần còn lại là xã Vĩnh Tuy, huyện Thanh Trì. Năm 2004 lập quận Hoàng Mai, xã Vĩnh Tuy thành phường Vĩnh Hưng, lấy lại tên cổ cho khỏi trùng với phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng.

Bạn có thể tham khảo:

->>> Thông tắc cống, hút bể phốt tại Bắc Từ Liêm

->>> Thông tắc cống, hút bể phốt tại Cầu giấy

->>> Thông tắc cống, hút bể phốt tại Gia Lâm

thong tac cong xa dong xuan
Dịch vụ thông tắc cống hút bể phốt tại Vĩnh Hưng

Chúng tôi đã có trên 15 năm phục vụ Quý khách hàng. Với chừng ấy khoảng thời gian là bao khó khăn tưởng chừng như khó có thể vượt qua, song dịch vụ hút bể phốt, thông tắc cống của chúng tôi vẫn duy trì và phát triển mạnh được cho đến hôm nay chính là nhờ sự ưu ái của Quý khách hàng.

Với hy vọng đóng góp sức mình vào công cuộc giữ gìn vệ sinh môi trường, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, chu đáo chúng tôi luôn cho ra đời dịch vụ tốt nhất mang đến sự hài lòng quý khách.

Dịch vụ thong tac, hut be phot, thông tắc cống của xí nghiệp chúng tôi đã và đang trở thành địa chỉ đáng tin cậy đối với các hộ gia đình, công ty, văn phòng, đáp ứng nhanh, giá cả hợp lý, vận chuyển vào mọi thời điểm.

->>>> Thông tắc cống,hút bể phốt tại Hoàn Kiếm

->>> Thông tắc cống, hút bể phốt tại Hoàng Mai

Tiêu chí của chúng tôi: ” luôn luôn lắng nghe mọi phản hồi từ phía quý khách, từ đó thấu hiểu khách hàng đang mong muốn gì”. Chính vì thế, chúng tôi tạo dựng niềm tin ngay cả với những khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ. Cam kết giá thành chuẩn nhất trên thị trường hiện nay.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ HÀ NỘI

Địa chỉ : Ngõ 105 số 28 Bạch Mai – Hà Nội

Số Cố Định Văn Phòng : 0462.958.944

Hotline : 0989.287.337 ( Mr Bảo)

Bài viết liên quan