Dịch vụ thông tắc cống,hút bể phốt tại Trần Hưng Đạo

Địa chỉ cung cấp dịch vụ thông tắc cống,hút bể phốt tại Trần Hưng Đạo uy tín, giá rẻ cam kết chất lượng dài lâu cho quý khách hàng.

Công ty vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội  chúng tôi  được thành lập từ các đây hơn mười năm và phục vụ Quý khách hàng trong suốt thời gian đó với thái đọ tốt nhất và luôn được khách hàng ủng hộ.

Từ ngày  bắt đầu dịch vụ thông tắc cống,hút bể phốt tại Trần Hưng Đạo  chúng tôi chỉ có những con người cùng với kĩ thuật đơn giản kèm theo đó là công cụ thô sơ.Nhưng chúng tôi không ngừng thay đổi và phát triển.tính đến thời điểm hiện tại chúng tôi đã hoàn thiện được kĩ thuật cao đi kèm với máy móc và các trang thiết bị hết sức hiện đại.

Bạn có thể tham khảo các dịch vụ khác của chúng tôi ngoài dịch vụ thông tắc cống,hút bể phốt tại Trần Hưng Đạo như  Thông tắc cống, hút bể phốt tại Sóc Sơn, Thông tắc cống, hút bể phốt tại Cầy giấy, Thông tắc cống,hút bể phốt tại Hoàn Kiếm

thông tắc cống,hút bể phốt tại Tây Mỗ
thông tắc cống,hút bể phốt tại Trần Hưng Đạo

Công ty vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội chuyên  cung cấp các dịch vụ:

– Thông hút bể phốt , hút bùn, hút chất thải công nghiệp tại các hộ gia đình, chung cư,  xí  nghiệp, nhà máy, bệnh viện, trường học, khu đô thị, khu công nghiệp…

 Thông tắc cống các loại: thông tắc toilet, bể phốt, chậu rửa, thoát sàn, các loại đường cống ngầm, đường ống thoát nước…

–  Cam kết  phục vụ Nhanh – Sạch – Gọn gàng – Không mất vệ sinh- Không cần đục phá

–  Đào đặt hệ thống nước thải, xử lý nước thải theo đúng tiêu chuẩn

–  Đào hầm mới, xây hầm mới, sửa chữa nâng hầm cũ thay giáp các hệ thống nước thải.

–  Lắp đặt đường ống cống ngầm, sửa chữa khu vệ sinh….

Dịch vụ hút bể phốt tại Trần Hưng Đạo cam đoan dịch vụ tốt nhất mang tới cho khách hàng. Nếu bạn còn băn khoăn về giá cả, thì đừng lo, gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất các gói dịch vụ hợp lí với vấn đề bể phốt nhà bạn đang găp phải.

HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI- VÌ CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG GIA ĐÌNH BẠN

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi, vào tất cả các ngày trong tuần. Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ HÀ NỘI

Địa chỉ : Ngõ 105 số 28 Bạch Mai – Hà Nội

 Hotline : 0989.287.337 (Mr Bảo)

Rate this post
Bài viết liên quan