Dịch vụ thông tắc cống,hút bể phốt tại Thịnh Liệt

Là đơn vị đi đầu trong công tác thông tắc cống, hút bể phốt tại Thịnh Liệt, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Công ty vệ sinh chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt với chất lượng uy tín số 1 trên địa bàn thành phố Hà Nội.Chúng tôi luôn cam kết và đảm bảo về chất lượng cũng như giá thành dịch vụ. Chúng tôi luôn mang đến cho các bạn chất lượng và dịch vụ hoàn hảo.

Thịnh Liệt là một phường thuộc quận Hoàng Mai,thành phố hà nội. Thịnh Liệt có 294,30 ha diện tích tự nhiên và 13.788 người.

Địa giới hành chính của phường Thịnh Liệt: Đông giáp phường Yên Sở,Tây giáp phường Định Công,Đại Kim; Nam giáp các phường Hoàng Liệt,Yên Sở;Bắc giáp phường Giáp Bát, Tân Mai.

Khi diện tích nhỏ mà dân số lại đông, ảnh hưởng không tốt đến môi trường,ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề vệ sinh trong các hộ gia đình. Hiểu được điều đố chúng tôi kịp thời mang tới dịch vụ thông tắc cống,hút bể phốt tại Thịnh Liệt chất lượng cao.

hut be phot tai xa duyen thai
Dịch vu hút bể phốt tại Thịnh Liệt

Công ty chúng tôi được hình thành từ những con người và kĩ thuật đơn giản , thô sơ. Và cho đến nay là chúng tôi đã là một đơn vị đứng đầu trong dịch vụ hút bể phốt tại Thịnh Liệt với  kĩ thuật cao đi kèm với máy móc đương đại nhập từ các nước tiền tiến trên thế giới. Song song với việc nâng cấp các trang thiết bị chúng tôi không ngừng đào tạo chuyên môn cho nhân viên cũng như kĩ thuật và khả năng phục vụ khách hàng cho đội ngũ nhân viên

Luôn đồng hành giải quyết mọi vấn đề cho quý khách hàng, chúng tôi nỗ lực hết sức mình để hoàn thành mọi công việc một cách tốt nhất.

Bảo vệ môi trường sống xanh – sạch – đẹp là sứ mệnh của chúng tôi, mỗi nẻo đường mỗi góc phố luôn cần sạch đẹp và có bầu không khí quang đãng. Dịch vụ hút bể phốt tại thịnh liệt của chúng tôi luôn đưa tiêu chí:  Nhanh – Sạch – gọn – Không mất vệ sinh đội ngũ thợ kỹ thuật lành nghề, phục vụ nhanh. Chúng tôi sẽ có mặt chỉ sau 15 phút, chuyên viên kỹthuật của chúng tôi sẽ có mặt để phục vụ Quý khách

->>>> Thông tắc cống, hút bể phốt tại Thạch Thất

->>>> Thông tắc cống, hút bể phốt tại hải Phòng

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin:

CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ HÀ NỘI

ĐC : Ngõ 105- số 28 – Bạch Mai -Hà Nội

Hotline : 0989.287.337 ( Mr Bảo)

Email : lxbao85@gmail.com

Rate this post
Bài viết liên quan