Dịch vụ thông tắc cống,hút bể phốt tại Thanh Trì

Công việc hút bể phốt giờ đây không thể thiếu với mỗi gia đình Việt. Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu của quý khách hàng, Công ty vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội đã đưa ra những gói dịch vụ vệ sinh tốt nhất: nạo vét bùn, thông hút bể phốt, hút chất thải dầu mỡ, hút chất thải công nghiệp….nhanh chóng đáp ứng nhu cầu khi khách hàng cần. Chúng tôi cam kết dịch vụ uy tín- chất lượng-  hiệu quả- sạch gọn- giá thành phải chăng.

Nếu nhà vệ sinh tại gia đình bạn có những dấu hiệu sau thì  khuyên bạn nên nhanh chóng làm sạch bể phốt để kéo dài tuổi thọ cho vật dụng cũng như bể phốt.  

Qúy khách sống tại Phường Thanh Trì giờ đây không phải tốn thời gian chờ đợi hay không phải bỏ ra nhiều chi phí để làm sạch bể phốt, thông tắc cống hút bể phốt tại Thanh Trì gọi là có liền, chỉ sau 20 phút.

->>>> Thông tắc cống,hút bể phốt tại Nam Từ Liêm

->>>> Thông tắc cống, hút bể phốt tại Đống Đa

->>>> Thông tắc cống, hút bể phốt tại Tây Hồ

thong tac cong tai kien an
Dịch vụ thông tắc cống tại Thanh Tri

Chúng tôi luôn tiếp thu lắng nghe mọi ý kiến phản hồi của quý khách để từ đó xây dựng 1 đơn vị vững mạnh, với phương châm: ” sự hài lòng của quý khách chính là niềm vui, động lực cho chúng tôi”. Đến với chúng tôi, bạn sẽ thấy những ưu điểm vượt trội của thông tắc cống hút bể phốt tại Thanh Trì

Đội ngũ chuyên thông tắc hút được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm, nhiệt huyết, làm việc ăn ý, luôn tiếp thu ý kiến của quý khách.

– Dây chuyền thiết bị, máy móc tiên tiến, có các loại xe chuyên dụng hiện đại, thân thiện với môi trường

– Công việc kết thúc Nhanh chóng- Sạch gọn- Hiệu quả- Không rơi vãi

– Dịch vụ chất lượng, giá cả chuẩn nhất.

– Có chương trình chăm sóc khách hàng chu đáo: giảm giá lên đến 30% cho quý khách sử dụng dịch vụ lâu dài, và khách hàng có bể phốt khối lượng chất thải lớn >  5 khối

– Tư vấn miễn phí, lên lịch thuận tiện cho cả đôi bên.

->>>> Thông tắc cống, hút bể phốt tại Thanh Xuân

->>>> Thông tắc cống, hút bể phốt tại Long Biên

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ HÀ NỘI

ĐC : Ngõ 105- số 28 – Bạch Mai -Hà Nội

Hotline : 0989.287.337 ( Mr Bảo)

Email : lxbao85@gmail.com

Dịch vụ thông tắc cống,hút bể phốt tại Thanh Trì
Rate this post
Bài viết liên quan