Dịch vụ thông tắc cống,hút bể phốt tại Phúc Tân

Công ty vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội – là đơn vị chuyên lĩnh vực vệ sinh môi trường đô thị cung cấp dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt tại Hà Nội  –  phố Phúc Tân , quận Hoàn Kiếm ,, giá rẻ – uy tín – đảm bảo

Công ty chúng tôi khởi đầu và hình thành từ những năm 2000 – 2001 qua gần 15 năm phục vụ Quý khách hàng. Với chừng ấy khoảng thời gian là bao khó khăn tưởng chừng như khó có thể vượt qua, song công ty vẫn duy trì và phát triển mạnh được cho  đến hôm nay chính là nhờ sự ưu ái của Quý khách hàng.

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, thông tắc cống, hút bể phốtthông tắc vệ sinh… gia đình công ty, xí nghiệp. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ những kết quả tốt nhất. Mang lại môi trường sạch sẽ, thơm tho cho từng hộ gia đình.

hut be phot minh tri
thông tắc cống,hút bể phốt tại Phúc Tân

Công ty Dịch vụ  vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội cung cấp dich vụ thông tắc cống, hút bể phốt tại Phúc Tân cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình chu đáo, cẩn thận.Chúng tôi tự tin mang lại cho quý khách dịch vụ thông tắc cống,hút bể phốt uy tín nhất, đảm bảo nhất và sạch sẽ nhất với giá cả cạnh tranh.Tiêu chí của chúng tôi (Nhanh – Sạch – Gọn gàng – Không gây mất vệ sinh môi trường)

->>> Thông tắc cống, hút bể phốt tại Thanh Xuân

->>> Thông tắc cống, hút bể phốt tại Tây Hồ

Quy trình thông tắc bồn cầu tại Hà Nội

B1- Khách hàng gọi điện Yêu cầu dich vụ

B2- Tư vấn qua điện thoại hoặc cử kỹ thuật xuống công trình để tư vấn

B3- Báo Giá Cho KH

B4- Thực hiện Công trình theo như cam kết giữa 2 bên

B5- Bảo Hành theo cam kết

Hãy gọi cho chúng tôi ngay khi quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc cống,hút bể phốt tại Phúc Tân . Chúng tôi sẽ ngay lập tức phụ vụ quý khách hàng bằng dịch vụ tốt nhất.

Moi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ HÀ NỘI

ĐC : Ngõ 105- số 28 – Bạch Mai -Hà Nội

Hotline : 0989.287.337 ( Mr Bảo)

Email : lxbao85@gmail.com

Rate this post
Bài viết liên quan