Dịch vụ thông tắc cống,hút bể phốt tại La Khê

Công ty vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội chuyên cung cấp các dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt tại La Khê

Là một trong những đơn vị đi đầu hưởng ứng phong trào ” Môi trường xanh sạch đẹp ” của thành phố , công ty chúng tôi đã không ngừng nỗ lực cải tiến nghiên cứu nhiều phương pháp khoa học áp dụng để đạt hiệu quả cao nhất vì thế dịch vụ thông tắc cống,hút bể phốt tại La Khê  từ lâu đã được rất nhiều khách hàng, nhiều hộ dân tin dùng.

Với nhu cầu đang ngày càng tăng cao của quý khách chúng tôi đã mở thêm hàng loạt chi nhánh của các quận huyện và hàng chục xe hút chất lượng  với nhiều kích cỡ đảm bảo phục vụ nhanh gọn trên mọi con phố , mọi tuyến đường .

->>> Hút bể phốt tại Vạn Phúc

->>> Hút bể phốt Đại La

->>> Hút bể phốt tại Hà Cầu

thong tac cong hut be phot
Thông tắc cống,hút bể phốt tại La Khê

Hiện nay dịch vụ hút bể phốt tại La Khê của chúng tôi đang được sử dụng những hệ thống máy móc hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay để  đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ 24/24 của quý khách bất cứ lúc nào bất cứ nơi đâu.

Chỉ sau 15 phút gọi điện chúng tôi sẽ có măt để khảo sát công trình và sẽ đưa cho bạn cách xử lí với những dịch vụ tốt nhất , giá thành  tốt nhất, giá của chúng tôi luôn rẻ nhất thị trường nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Với những kinh nghiệm tích lũy trong suốt quá trình hơn 10 năm chuyên phục vụ các dịch vụ vệ sinh cho người dân thành phố Hà Nội chúng tôi sẽ đưa ra cho quý khách những dịch vụ tuyệt vời và tốt nhất.

Dịch vụ thông tắc cống,hút bể phốt tại La Khê chúng tôi bao gồm:

*Thông tắc cống giá rẻ tại La khê:  tại  xí nghiệp,các khu công nghiệp,chung cư nhà ở,  văn phòng công ty, khu trung tâm thương mại..Với các hoạt động: Thông tắc cống ngầm,thông tắc cống tolet, thông tắc cống sàn nhà,thông tắc ống chậu rửa mặt, thông tắc cống thoát nước,  thống tắc ống chậu rửa bát….

*Hút bể phốt :  chất thải công nghiệp,hút bùn, hố ga, cống rãnh,nạo vét cống ngầm bằng xe chuyên dụng:

*Xử lý mùi hôi, ngăn mùi triệt để các khu vệ sinh, nhà ở, chung cư…

*Lắp đặt đường ống cống ngầm, sửa chữa khu vệ sinh…

*Thông bồn cầu tại chung cư nhà ở, văn phòng công ty, khu dân cư,…

*Đào hầm mới, xây hầm mới,sửa chữa nâng hầm cũ thay giáp các hệ thống nước thải.

Hút bể phốt tại La Khê  giảm giá trọn gói lên đến 30% cho dịch vụ hút bể phốt, đảm bảo uy tín, chất lượng- nhanh chóng- sạch gọn- hiệu quả nhất.Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ hút bể phốt của chúng tôi

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn dịch vụ thông tắc cống với giá cả tốt nhất :

CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ HÀ NỘI

Địa chỉ : Ngõ 105 số 28 Bạch Mai – Hà Nội

 Hotline : 0989.287.337 (Mr Bảo)

Bài viết liên quan