Dịch vụ thông tắc cống,hút bể phốt tại Giang Biên

 Dịch vụ hút bể phốt  chuyên nghiệp của công ty cổ phần môi trường đô thị  Hà Nội sẽ luôn đáp ứng nhu cầu hút bể phốt của khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Công ty vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội – là đơn vị chuyên lĩnh vực vệ sinh môi trường đô thị cung cấp dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt tại Hà Nội  –  phường Giang Biên, quận Long Biên,, giá rẻ – uy tín – đảm bảo

Công ty chúng tôi khởi đầu và hình thành từ những năm 2000 – 2001 qua gần 15 năm phục vụ Quý khách hàng. Với chừng ấy khoảng thời gian là bao khó khăn tưởng chừng như khó có thể vượt qua, song công ty vẫn duy trì và phát triển mạnh được cho  đến hôm nay chính là nhờ sự ưu ái của Quý khách hàng.

Phường Giang biên thành lập năm 2003 trên cơ sở toàn bộ 471,40 ha diện tích tự nhiên và 4.600 người của xã Giang Biên huyện Gia Lâm.

Địa giới hành chính của phường Giàng Biên: Đông giáp huyện Gia Lâm, Tây giáp phường Đức Giang,việt Hưng; Nam giáp phường Phúc Lợi, Bắc giáp huyện Gia Lâm.

->>> Thông tắc cống, hút bể phốt tại Thạch Thất

->>> Thông tắc cống, hút bể phốt tại Long Biên

->>> Thông tắc cống, hút bể phốt tại Thanh Xuân

thong tac cong tai duc hoa
Dịch vụ thông tắc cống tại Giang Biên

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, thông tắc cống, hút bể phốtthông tắc vệ sinh… gia đình công ty, xí nghiệp. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ những kết quả tốt nhất. Mang lại môi trường sạch sẽ, thơm tho cho từng hộ gia đình.

Với đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình không quản khó khăn cùng với máy hút bể phốt công nghệ cao được nhập từ các nước tiên tiến. Công ty chúng tôi sẽ luôn đảm bảo đáp ứng nhu cầu của quý khách. Chúng tôi cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Giang Biên uy tín và chất lượng

Đến với chúng tôi Quý khách sẽ an tâm về dịch vụ chất lượng cũng như giá cả hợp lý.
->>> Thông tắc cống,hút bể phốt tại Nam Từ Liêm
->>> Thông tắc cống,hút bể phốt tại Hoàn Kiếm

Chất lượng dịch vụ hút bể phốt thông tắc cống giá rẻ tại Giang Biên đã và đang được nhiều khách hàng kiểm chứng và tin tưởng. CHúng tôi cố gắng mỗi ngày mang đến cho khách hàng dịch vụ uy tín và chất lượng nhất.

Mọi chi tiết liên hệ:

CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ HÀ NỘI

ĐC : Ngõ 105- số 28 – Bạch Mai -Hà Nội

Hotline : 0989.287.337 ( Mr Bảo)

Email : lxbao85@gmail.com

Rate this post
Bài viết liên quan