Dịch vụ thông tắc cống,hút bể phốt tại Yên Nghĩa

Công ty vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội là một trong những đơn vị dẫn đầu về chất lượng dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt tại Yên Nghĩa.

Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề , đội ngũ công nhân nhiệt tình tận tâm với công việc được trang bị máy móc hiện đại, sở hữu hàng chục xe tải chuyên dụng nhiều kích cỡ phù hợp với mọi con phố, mọi tuyến đường lớn nhỏ trên địa bàn Hà Nội. Dịch vụ thông tắc cống,hút bể phốt tại Yên Nghĩa  chúng tôi luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía  khách hàng tại Yên Nghĩa và tất cả các khu vực nội và ngoại thành.

Xem thêm một số dịch vụ :

->>> Hút bể phốt tại Hà Nội

->>> Thông tắc cống,hút bể phốt tại Đông Anh

->>> Thông tắc cống,hút bể phốt Bắc Giang

hut be phot tai Yen Nghia
Thông tắc cống,hút bể phốt tại Yên Nghĩa

Tiêu chí làm việc của chúng tôi là luôn đưa khách hàng lên hàng đầu , với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm năng nổ nhiệt tình với công việc không quản ngại khó khăn , làm việc ngày đêm phục vụ tất cả yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ hút bể phốt Yên Nghĩa phục vụ một số dịch vụ như:

* Thông tắc cống, thông tắc bể phốt, thông các hệ thống cống ngầm, thoát sàn, chậu rửa, nhà vệ sinh …tại các khu nhà ở , chung cư, trường học, cơ quan , xí nghiệp…

* Hút bể phốt , hút bùn , hút cống rãnh, hố ga, hút định kỳ bể phốt , nạo vét cống ngầm bằng các xe chuyên dụng nhiều kích cỡ phù hợp với từng công trình giảm thiểu chi phí thấp nhất cho khách hàng

* Ngăn mùi , xử lí mùi hôi triệt để tại khu vệ sinh , nhà ở

Khi sử dụng dịch vụ thông tắc cống tại Yên Nghĩa quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giá thành. Chỉ sau 15 -20 phút khi nhận được thông tin chúng tôi sẽ có mặt để khảo sát công trình, bàn bạc lên phương án làm việc tốt nhất để đưa ra mức chi phí phù hợp nhất với dịch vụ , có đầy đủ hóa đơn VAT , chứng từ để khách hàng tiện thanh toán, có chế độ bảo hành dài hạn cho công trình của bạn. Chúng tôi luôn đảm bảo mang tới những dịch vụ  tốt nhất cho khách hàng.

Phương châm làm việc nhanh chóng, gọn gàng, không mất vệ sinh, không đục phá , bảo hành dài hạn, uy tín , phục vụ 24/24.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn dịch vụ thông tắc cống với giá cả tốt nhất :

CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ HÀ NỘI

Địa chỉ : Ngõ 105 số 28 Bạch Mai – Hà Nội

Hotline : 0989.287.337 (Mr Bảo)

 

 

Rate this post
Bài viết liên quan