Dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt tại Cổ Nhuế 1

Bạn đang gặp vấn đề về hút bể phốt tại Cổ Nhuế 1 và chưa tìm được cách giải quyết tối ưu nhất?

Đến với dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt tại Cổ Nhuế 1 của công ty vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội để có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng phục vụ công việc cũng như có giá thành thi công rẻ nhất cho bạn.

Cổ Nhuế 1 là một phường  thuộc quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội, Việt Nam

Phường Cổ Nhuế 1 có diện tích 221 ha, dân số năm 2013 là 33.718 người, mật độ dân số đạt 2417 người/km².

Phường Cổ Nhuế 1 được thành lập ngày 27 tháng 12  năm 2013 trên cơ sở chia xã Cổ Nhuế cũ thành 2 phường: Cổ Nhuế 1 và Cổ Nhuế 2.

thông tắc cống, hút bể phốt tại Cổ Nhuế 1
thông tắc cống, hút bể phốt tại Cổ Nhuế 1

Được thành lập trong nhiều năm qua, mỗi một dịch vụ của chúng tôi luôn được khách hàng cảm thấy hài lòng và tin tưởng. Qua hơn 10 năm qua, chúng tôi không ngừng cung cấp các dịch vụ vệ sinh không ngừng nghỉ cho người dân thành phố Hà Nội. Chúng tôi nhận đượcược nhiều huân chương lao động vì đã đóng góp một phần rất lớn trong việc giữ gìn vệ sinh, môi trường sống sạch đẹp cho thủ đô.

Hiện nay chúng tôi đang triển khai chương trình hút bể phốt, thông tắc cống tại Cổ Nhuế 1 với những chương trình ưu đãi cực lớn, cực hấp dẫn. Đến với công ty vế sinh môi trường đô thị Hà Nội của chúng tôi,quý khách sẽ được tham khảo những quy trình hút bể phốt chuyên nghiệp, những phương án khả thi nhất để phục vụ cho quý khách một cách an tâm hơn.

thông tắc cống, hút bể phốt tại cổ nhuế 1
thông tắc cống, hút bể phốt tại cổ nhuế 1

Với mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ, hơn nữa đảm bảo cho người dân trong khu vực Cổ Nhuế 1 một môi trường sống và làm việc thoải mái, trong lành. Chúng tôi – dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt tại Cổ Nhuế 1 đã tiến hành nhập về rất nhiều các máy móc hiện đại,hàng loạt các loại xe hút bể phốt, thông tắc cống chuyên dụng đời mới nhất để phục vụ nhu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc cống,hút bể phốt đang ngày càng tăng cao.

Luôn luôn mong muốn mang lại  dịch vụ tốt nhất kèm theo mức giá tốt nhất cho mọi người dân.

Dịch vụ thông tăcs cống, hút bể phốt tại Cổ Nhuế 1 rất vui khi được phục vụ quý khách. Công nhân viên nhiệt tình và nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi chắc chắn sẽ giúp cho quý khách giải quyết các vấn đề nhanh chóng nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN VỆ SINH MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ HÀ NỘI

Địa chỉ : Ngõ 105 số 28 Bạch Mai – Hà Nội

Điện thoại Văn Phòng : 0462.958.944

Hotline : 0989.233.284

Dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt tại Cổ Nhuế 1
Rate this post
Bài viết liên quan