Dịch vụ hút bể phốt tại Quán Thánh

Dịch vụ hút bể phốt tại Quán Thánh nhanh chóng – tiện lợi – mức giá phải chăng sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bất cứ khách hàng nào.

Phố có chiều dài khoảng 1360m, kéo từ chỗ giao cắt Hàng Than – Hàng Đậu đến Thuỵ Khuê, lối rẽ vào Đường Thanh Niên . Phố nằm trong địa phận phường Quán Thánh , quận Ba Đình, thành phố Hà Nội . Phố cắt và dẫn qua các phố Hàng Đâu, Hàng Than , Hoè Nhai ,Phan Huy Ích, Hàng Bún , Yên Ninh , Cửa Bắc, Đặng Dung, Nguyễn Biểu, Đặng Tất, Thanh Niên và Thụy Khuê.

Phố có mặt cắt 11m, là đường một chiều, đối xứng với phố Phan Đình Phùng. Phố Quán Thánh là một trong những tuyến giao thông huyết mạch của thành phố, song song với Phan Đình Phùng, nối phía Đông sang phía Tây, phía Đông Bắc với phía Tây Nam của thành phố. Phố Quán Thánh cũng nổi tiếng là một trong những con phố có nhiều hoa sữa nhất của Hà Nội.

Ngoài dịch vụ hút bể phốt tại Quán thánh chúng tôi còn có dịch vụ Thông tắc cống,hút bể phốt Bắc NinhThông tắc cống,hút bể phốt tại Hoàn Kiếm

hút bể phốt tại Quán Thánh
hút bể phốt tại Quán Thánh

Công ty vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội luôn sử dụng những máy móc hiện đại nhất vào công việc để rút ngắn quá trình thi công, cũng như hạn chế được tối đa các phát sinh không đáng có trong thời gian làm việc.

Chúng tôi luôn vệ sinh sạch sẽ mọi thiết bị của quý khách sau khi thi công xong để có thể đảm bảo vệ sinh cũng như không tạo nên sự khó chịu cho khách hàng, đặc biệt nay chúng tôi luôn có biên bản nghiệm thu sau mỗi công trình để quý khách kí xác nhận.

hut bể phốt tại quán thánh
hut bể phốt tại quán thánh

Luôn tận tâm đem đến cho khách hàng những dịch vụ vệ sinh tốt nhất giá rẻ nhất đó là mục tiêu của công ty vệ sinh môi trường đô thị chúng tôi từ khi thành lập cho đến nay.

Gia tăng số lượng xe hút ngày càng nhiều , đa dạng cả về kiểu mẫu, công dụng, cũng như khối lượng, dịch vụ hút bể phốt tại Quán thánh của chúng tôi luôn đáp ứng được mọi vấn đề của quý khách một cách chất lượng nhất và đảm bảo uy tín nhất cho bạn.

Công ty vệ sinh môi trường đô thi Hà Nội hiện nay có hệệ thống chi nhánh ở tất cả các quận huyện  của thành phố Hà Nội, luôn sẵn sáng đáp ứng tốt nhu cầu của quý khách hàng không chỉ ở quận ba đình mà còn ở tất cả các quận huyện của thành phố hà nội và nhiều khu vực ngoại thành khác.

Dịch vụ hút bể phốt tại Quán thánh luôn phục vụ tận tâm nhiệt tình,  24/7 bảo hành dài hạn, chúng tôi luôn có mức giá tốt nhất phù hợp cho mọi gia đình. Dịch vụ hút bể phốt tại Quán Thánh hân hạnh được phục vụ quý khách . Gọi ngay qua đường dây hotline  0989.233.284 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Dịch vụ hút bể phốt tại Quán Thánh
Rate this post
Bài viết liên quan