Dịch vụ hút bể phốt tại Ngọc Hà

DỊch vụ hút bể phốt tại Ngọc Hà, gọi là có.

Ngọc Hà là tên một làng đồng thời cũng là tên một phường trực thuộc quận Ba Đình, Hà Nội.  Phường Ngọc Hà ngày nay trước là phần đất của các làng: Ngọc Hà, Hữu Tiệp, Đại Yên, nổi tiếng với nghề trồng hoa và làm thuốc nam.

Địa giới hành chính phường Ngọc Hà như sau:

  • Phía đông giáp phường Quán Thánh  và phường Điện Biên .
  • Phía nam giáp phường Đội Cấn.
  • Phía tây giáp phường Liễu Giai
  • Phía bắc giáp phường Thuỵ Khuê (quận Tây Hồ)

Phường Ngọc Hà có diện tích là 80,10 ha  và dân số là 16.774 người

Với diện tích hẹp mà dân số lại đông, bảo vệ môi trường sống sạch đẹp là điều quan tâm của rất nhiều người. Đừng lo vì có dịch vụ hút bể phốt tại ngọc hà giải quyết mọi vấn đề cho bạn.

hút bể phốt tạ Ngọc Hà
hút bể phốt tạ Ngọc Hà

Chúng tôi luôn là đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Ngọc Hà nhanh chóng, giá rẻ. Với đội ngũ nhân viên thông tắc lâu năm hoạt động trong lĩnh vực xử lý các vấn đề tắc ngẽn vệ sinh. Công ty vệ sinh môi trường đô thị hà Nội  luôn được quý khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ. Chi phí hợp lý giải quyết nhanh gọn và bảo hành dài hạn luôn là các tiêu chí của công ty dịch vụ hút bể phốt  với quý khách hàng.

Là công ty có chỗ đứng lớn trong ngành thì chắc hẳn chúng tôi là sự lựa chọn thông minh giành riêng cho bạn .

Bạn có thể tham khảo các dịch vụ khác của chúng tôi như Thông tắc cống,hút bể phốt Nam ĐịnhThông tắc cống, hút bể phốt tại Tây Hồ..

hút bể phốt tại ngọc hà
hút bể phốt tại ngọc hà

Đã có quá nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi một lần rồi cảm thấy vô cùng hài lòng sau đó giới thiệu cho rất nhiều người xung quanh.

Trong 5 tháng vừa qua,chúng tôi thực hiện khảo sát thị trường, thăm dò ý kiến khách hàng và kết quả không ngoài dự đoán của chúng tôi, có tới 95% khách hàng hàis lòng với dịch vụ nhận được , 3% cho ý kiến nên khắc phục về thời gian hoạt động, và 2% khách hàng góp ý nên có mức giá phù hợp hơn.

Qua hơn nhiều năm phát triển, từ đó đến nay chúng tôi đã không ngừng cải thiện từng dịch vụ đã và đang cung cấp cho khách hàng để trong một tương lại không xa chúng tôi sẽ đạt được 100% sự hài lòng của khách hàng với dịch vụ hút bể phốt tại Ngọc Hà.

Mọi thông tin cần thiết, quý khách vui lòng liên hệệ:

CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ HÀ NỘI

Địa chỉ : Ngõ 105 số 28 Bạch Mai – Hà Nội

Số Cố Định Văn Phòng : 0462.958.944

Hotline : 0989 233 284( Mr Bảo)

Dịch vụ hút bể phốt tại Ngọc Hà
Rate this post
Bài viết liên quan