Dịch vụ hút bể phốt tại Đội Cấn

Dịch vụ hút bể phốt tại Đội Cấn của chúng tôi là dịch vụ phát triển mạnh mẽ, nhanh chóng nhất trong khu vực quận ba Đình.

Công ty vệ sinh môi trường chúng tôi đã là đơn vị hút bể phốt tại đội cấn nhiều năm.Chúng tôi đã hút bể phốt cho rất nhiều hộ gia đình ở đây.Trong suốt thời gian qua chúng tôi đã không ngừng lớn mạnh để có thể đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng đang không ngừng tăng lên.

Phường Đội cấn có diện tích là 1436 ha trên cơ sở một phần xã  Ngọc Hà cũ, với số dân đông 21.314 người cho nên việc gặp vấn đề về thông tắc cống hút bể phốt của hộ gia đình là vấn đề tất yếu sẽ xảy ra. Dịch vụ hút bể phốt tại Đội cấn của chúng tôi cam kết mang tới cho quý vị dịch vụ vớ mức giá ưu đãi đảm bảo chất lượng cao cho khách hàng, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm, phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiện đại.

hút bê r phốt tại Đội Cấn
hút bê r phốt tại Đội Cấn

Công ty vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội chuyên  cung cấp các dịch vụ:

– Thông hút bể phốt , hút bùn, hút chất thải công nghiệp tại các hộ gia đình, chung cư,  xí  nghiệp, nhà máy, bệnh viện, trường học, khu đô thị, khu công nghiệp…

 Thông tắc cống các loại: thông tắc toilet, bể phốt, chậu rửa, thoát sàn, các loại đường cống ngầm, đường ống thoát nước…

–  Cam kết  phục vụ Nhanh – Sạch – Gọn gàng – Không mất vệ sinh- Không cần đục phá

–  Đào đặt hệ thống nước thải, xử lý nước thải theo đúng tiêu chuẩn

–  Đào hầm mới, xây hầm mới, sửa chữa nâng hầm cũ thay giáp các hệ thống nước thải.

–  Lắp đặt đường ống cống ngầm, sửa chữa khu vệ sinh….

dịch vụ hút bể phốt tại Đội cấn
dịch vụ hút bể phốt tại Đội cấn

 Chúng tôi có đầy đủ (hóa đơn VAT Chứng từ cần thiết ) để khách hàng thuận tiện thanh toán.

Gía thành hợp lý nhất – bảo hành dài hạn – uy tín – phục vụ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Qua hơn 10 năm hình thành và phát triển cho tới bây giờ, mỗi một dịch vụ đến tay khách hàng chúng tôi – dịch vụ hút bể phốt tại Đội Cấn luôn nỗ lực hết mình hoàn thành dịch vụ với chất lượng tốt nhất, xử lí mọi vấn đề, hỗ trợ hiệu quả cho khách hàng trong thời gian dài.

Dịch vụ hút bể phốt tại Đội Cấn cam đoan dịch vụ tốt nhất mang tới cho khách hàng. Nếu bạn còn băn khoăn về giá cả, thì đừng lo, gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất các gói dịch vụ hợp lí với vấn đề bể phốt nhà bạn đang găp phải.

HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI- VÌ CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG GIA ĐÌNH BẠN

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi, vào tất cả các ngày trong tuần. Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ HÀ NỘI

Địa chỉ : Ngõ 105 số 28 Bạch Mai – Hà Nội

 Hotline : 0989.287.337 (Mr Bảo)

Bài viết liên quan